Vinhomes Symphony Phạm Hùng lọt vào những dự án hot nhất đầu năm

Vinhomes Symphony Phạm Hùng được đánh giá là một trong những dự án “hot” nhất trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng do được sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, khác biệt hoàn toàn với các dự án khác.

BĐS CUỐI NĂM GIAO DỊCH DỒN DẬP

Đã đi hết hơn 3/4 chặng đường của một năm, thị trường bất động sản vẫn đang phát triển khởi sắc, duy trì trạng thái ổn định ở cả nguồn cung và nguồn cầu. Đặc biệt, những tháng cuối năm luôn là thời điểm “nóng sốt” nhất của thị trường.

Theo quan niệm của người phương Đông, cứ trước mỗi dịp tết đến là ai ai cũng muốn sửa soạn mọi thứ thật trọn vẹn để chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng, ai ai cũng muốn nhanh chóng tìm được một chốn an cư lâu dài để yên tâm làm ăn, chú tâm chăm lo hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, lượng giao dịch bất động sản ở tất cả các phân khúc trong những tháng cuối năm sẽ có sự gia tăng đáng kể so với thời điểm đầu năm. Đó cũng là lời dự đoán của nhiều chuyên gia.

Do nguồn cung tăng cao nguồn cầu theo đó cũng không ngừng “bùng nổ”, hàng loạt các dự án được “bung hàng”, không chỉ “nhắm” tới đối tượng khách hàng trong nước mà còn nhằm đón lượng kiều hối mang về nước dịp cuối năm. Đây cũng là thời điểm dòng tiền trong dân tăng mạnh nên quyết định xuống tiền mua nhà cũng dễ dàng hơn. Trên thực tế hiện nay, không ít ông lớn đã “ra mặt” và tung ra thị trường hàng trăm căn hộ, biệt thự, liền kề, trong đó phải kể đến tập đoàn Vingroup với các dự án như: Vinhomes Thăng Long, D’Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia, …nổi bật nhất trong thời gian gần đây có lẽ phải kể đến Vinhomes Symphony.

VINHOMES SYMPHONY PHẠM HÙNG LÀ DỰ ÁN ĐƯỢC ĐÓN ĐỢI NHẤT HIỆN NAY

Tọa lạc trên trục đường vàng của thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Symphony Phạm Hùng sở hữu mạng lưới liên kết đô thị hoàn hảo, thuận tiện di chuyển, dễ dàng kết nối với các điểm nội và ngoại ô do nằm gần các tuyến đường có vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông huyết mạch của thành phố. Không chỉ thế, dọc tuyến đường Phạm Hùng còn tập trung nhiều cơ quan trụ sở hành chính, các công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài. Chính điều này đã tạo điều kiện để Vinhomes Phạm Hùng lọt vào mắt xanh của người mua nhà cũng như các nhà đầu tư, nhất là khi luật nhà đất mới đã cho phép người nước ngoài định cư tại Việt Nam có thể mua nhà tại Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, thiết kế Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ bao gồm các hạng mục xây dựng là chung cư, penhouse, nhà phố thương mại với không gian xanh hài hòa, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, hứa hẹn đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo bậc nhất hiện nay.

So với các dự án khác ra đời trong cùng một thời điểm, Vinhomes Symphony Phạm Hùng chiếm được nhiều ưu thế hơn hẳn về mọi mặt, đặc biệt là niềm tin tuyệt đối từ khách hàng do có chủ đầu tư uy tín, cam kết đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn và bàn giao nhà đúng dự kiến. Sự kiện mở bán Vinhomes Symphony Phạm Hùng sắp tới đây chắc chắn sẽ tạo nên một trận tâm chấn lớn cho thị trường bất động sản, được nhiều khách mua nhà và các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc háo hức chờ đón

Leave a Reply