Sunshine Marina Bay – Ẩn số chuẩn bị được giải mã

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Marina Bay chuẩn bị chính thức ra mắt đã khiến thị trường bất động sản Nha Trang nóng hơn bao giờ hết. Nhờ đó, mọi bí mật mà chủ đầu tư ấp ủ trong suốt quá trình thiết kế, xây dựng đã được giải mã. Sunshine Marina đang để lại dấu ấn rõ nét tại thị trường BĐS Nha Trang năm 2018.

TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

Thành phố biển Nha Trang được xem là thiên đường du lịch biển tại Việt Nam. Sự phát triển vượt trội này đã giúp cho thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi động hơn. Năm 2017, thị trường bất động sản Nha Trang đón chào dự án Sunshine Marina.

Đơn vị đầu tư dự án Sunshine Marina chính là tập đoàn Sunshine Group. Với nhiều năm xây dựng và phát triển đồng bộ, Sunshine Group thực sự là một chủ đầu tư mạnh về kinh tế và sáng suốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển.

Từ một công ty kinh doanh đa ngành (thủy điện, hóa chất, xây dựng và bất động sản) ở tỉnh miền núi, Sunshine Group đã vươn mình ra biển lớn với dự án Sunshine Marina Nha Trang. Sunshine Marina được xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dự án “Khởi thủy phát tài – Tương lai vững chắc”.

SUNSHINE MARINA – NGHỈ DƯỠNG ĐÚNG CHẤT, SINH LỢI ĐẦU TƯ

Sunshine Marina là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đẹp với bốn mặt tiền – trái tim của thành phố biển Nha Trang. Dự án được giới chuyên môn đánh là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu.

Với mong muốn mang đến cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tay mang dấu ấn mạnh mẽ đồng thời khẳng định uy tín trên thị trường, Sunshine Group đã lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và uy tín để hợp tác phát triển dự án. Trong đó phải kể đến như: GroupGSA (đơn vị tư vấn kiến trúc), Coteccons (đơn vị tổng thầu thi công), Vietinbank (đơn vị bảo lãnh dự án), InVision Hospitality (đơn vị quản lý vận hành), HOMES Real Estate (đơn vị phát triển dự án)…việc này không chỉ mang đến sự đảm bảo về tiến độ và chất lượng dự án trong quá trình triển khai xây dựng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng đặt mua căn hộ mà còn đảm bảo việc sinh lời và chất lượng dịch vụ tại dự án sau khi dự án đi vào hoạt động.

Có lẽ chính vì tôn chỉ này, Sunshine Marina là dự án sở hữu 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển trực diện mang đến cho chủ nhân trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo đồng thời đây cũng là dự án nằm trên quỹ đất ven biển tại Nha Trang được sở hữu quyền sử dụng đất lâu dài giúp khách hàng không chỉ gia tăng tài sản trong thời gian ngắn, sinh lợi bền vững, dễ dàng sang nhượng và đặc biệt là “của để dành” giá trị cho con cháu.