Cập nhật tiến độ xây dựng vinhomes symphony tháng 3

Vinhomes Symphony là một trong những cái tên được khách hàng để tâm theo dõi nhiều nhất do dự án có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí mua nhà hiện nay của đai đa phần người dân Hà Nội. Tính đến thời điểm này, chung cư Vinhomes Symphony vẫn duy trì tiến độ thi công ổn định.

CHUNG CƯ VINHOMES SYMPHONY KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG BĐS TÂY HÀ NỘI

Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2018 được coi là một năm khởi sắc của thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội, đánh dấu bằng sự ra đời của hàng loạt các dự án lớn nhỏ, đáng kể đến nhất phải là chuỗi dự án kiểu mẫu của tập đoàn Vingroup. So với các dự án mà tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển tại khu đất vàng này, chung cư Vinhomes Symphony ra đời khá muộn, nhưng dù thế vẫn không hề kém cạnh các “đàn anh” đi trước, thậm chí còn có phần nổi bật hơn do sở hữu nhiều lợi thế khác biệt.

Chung cư Vinhomes Symphony nằm trên lô đất kim cương trên đường Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội) – trục đường vàng của mạng lưới giao thông huyết mạch của thành phố, là con đường trung chuyển và giao cắt với nhiều ngã ba, ngã tư lớn, hình thành mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo. Không chỉ có thế, đây còn là trục đường tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều công ty tập đoàn xuyên quốc gia và trong nước, trình độ dân trí cao,nền inh tế năng động sẽ là một nền tảng tốt để Vinhomes Symphony phát triển vững mạnh. Đặc biệt, với uy tín của chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu Vinhomes, người mua nhà lại đặt nhiều kì vọng hơn vào dự án mặc dù dự án vẫn chưa chính thức rá mắt. Bởi vậy mới nói, sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục khiến thị trường bất động sản phía Tây trở nên sôi động hơn, nhất là khi thị trường đang khát nguồn cung căn hộ cao cấp.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINHOMES SYMPHONY

Theo kế hoạch dự kiến, chung cư Vinhomes Symphony sẽ bao gồm 3 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 35 -39 tầng, thiết kế thông minh với phong cách kiến trúc hiện đại và tinh tế. Các căn hộ tại đây có đa dạng các loại diện tích, không gian sử dụng linh hoạt, tối ưu được không gian sống, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân những giây phút thư giãn tuyệt vời trong chính căn nhà của mình. Chính vì đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của người mua nhà nên Vinhomes Symphony luôn trong tình trạng “chờ”.

 

Hiện nay, dự án vẫn đang được tiến hành thi công đúng tiêu chuẩn, hệ thống máy móc kĩ thuật được đưa vào vận hành đúng quy trình, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng đúng như đã dự kiến. Sau đây là một vài hình ảnh tiến độ thi công thực tếchúng tôi ghi nhận được vào ngày 15/03/2018:

Với tiến độ Vinhomes Symphony như vậy, chắc chắn không bao lâu sau, dự án sẽ nhanh chóng được “lên hình” và sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn như dự kiến ban đầu. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây để nhận được những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Symphony.